Xem phim

Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

DỊ BIỆT 3: NHỮNG KẺ TRUNG KIÊN
Divergent 3: Allegiant (2016)

Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:5.7(64,452 votes)
Đạo diễn:Robert Schwentke,
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2016
Ngày phát hành:18/3/2016
Thời lượng:120 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim Bí ẩn-Siêu nhiên, Phim lẻ
Công ty SX:Lionsgate, Red Wagon Entertainment, Summit Entertainment

NỘI DUNG PHIM
Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.

Suốt 200 năm, các nhà khoa học ở "bên kia bức tường" đã thực hiện những thử nghiệm để chứng minh lý thuyết: Nếu có thể cứu con người từ môi trường nhiễm độc và đặt họ vào nơi an toàn như Chicago thì họ có thể chữa lành nơi đó. Tris phát hiện ra mình là vật thí nghiệm cho công trình nghiên cứu ấy. Một lần nữa, Tris, Four và các chiến binh khác phải chiến đấu bảo vệ gia đình, những người thân khỏi âm mưu của tổ chức bí ẩn kia.
HD;https://ok.ru/videoembed/1142606990070|Full;anc.mp4/http://mfilm.vn/vod/storage/sse00/sse03/Allegiant_2016_high.mp4|Dự phòng;phim2b.com/http://hxload.io/embed/518npIkZDCftejM|

Có thể bạn muốn xem